Câu hỏi thường gặp

FAQ

I. Đọc - nghiên cứu

Truy cập Trang chủ: Bạn có thể nhấn vào 1 trong các di sản ở phần Khám phá Bộ sưu tập di sản ở Trang HOẶC Bạn có thể chọn phần Bộ sưu tập ở thanh menu ở đầu Trang chủ

Bạn có thể tìm kiếm/tra cứu về các di sản ở Thanh tìm kiếm ở Trang chủ HOẶC Thanh tìm kiếm ở trang Bộ sưu tập. 

II. Đăng - chia sẻ nội dung và media

Bạn hoàn toàn có thể tự chia sẻ di sản của bạn lên trang web này. Đây là một trang web mở và toàn bộ nội dung trên trang web thuộc sở hữu của Cộng đồng.

Trước khi bạn đăng tải nội dung, vui lòng tham khảo “Quy định cộng đồng” về quyền sở hữu, tính xác thực và bản quyền

  • Các bước tạo tài khoản để đăng tải nội dung trên website (link đến Tạo tài khoản/Đăng nhập)

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ, nhấn vào phần Đăng nhập/Đăng ký

Bước 2: 

  • Nếu đã có tạo tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập email và mật khẩu
  • Nếu chưa có tài khoản, bạn cần Đăng ký bằng tài khoản email của mình

 

  • Các bước trình bày và đăng tải nội dung trên nền tảng WordPress (link đến Chia sẻ di sản của bạn/Hướng dẫn đăng bài)

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ, chọn phần Chia sẻ dự án, bạn sẽ được dẫn đến Trang quản lý dùng để đăng bài.

Bước 2: Bạn có thể chọn Đóng góp Bộ sưu tập để đăng một Bộ sưu tập di sản mới HOẶC bạn có thể chọn Đóng góp Di sản để cập nhật thêm thông tin cho một Bộ sưu tập Di sản có sẵn trên trang web

Bước 3: Nhập các thông tin trong phần giao diện đăng tải và tải dữ liệu lên. Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin. Đội ngũ quản lý trang web sẽ kiểm duyệt nội dung trước khi công khai trên website.

Nội dung của bạn sẽ được duyệt bởi đội ngũ quản lý trang web của TUVA Communication và đội ngũ chuyên gia về văn hóa, di sản. Hãy tham khảo Quy định cộng đồng để chắc chắn rằng bài đăng của bạn không vi phạm nguyên tắc nào.

III. Chia sẻ lan tỏa

Bạn có thể chia sẻ nội dung trên trang này với mục đích phi thương mại như nghiên cứu, học tập, tham khảo. Vui lòng tham khảo Điều kiện & Điều khoản để hiểu rõ hơn quy định về chia sẻ.

Bạn có thể chia sẻ trang web, các bài đăng hoặc bưu thiếp trên trang web lê nhiều nền tảng khác nhau: Email, Facebook, Instagram, Linkedin, Twitter, Zalo.

  • Tạo và Chia sẻ Bưu thiếp của riêng bạn về di sản: truy cập Trang chủ, chọn phần Khởi tạo bưu thiếp của bạn hoặc Gửi bưu thiếp cho bạn bè và gia đình, điền đầy đủ thông tin để tạo bưu thiếp trực tuyến chia sẻ lên các nền tảng khác nhau.
  • Chia sẻ website: truy cập Trang chủ, chọn phần Chia sẻ trang
  • Chia sẻ bài đăng về di sản: Ở cuối mỗi bài đăng của di sản, bạn nhấn vào nút Share (Chia sẻ) để chia sẻ lên các nền tảng khác nhau.
Đăng nhập

Đăng nhập